HOTLINE: 091 5555 656 - 0977 880 066
logo
Hỗ trợ khách hàng
091 5555 656 - 0977 880 066

Đèn pha lê phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Pha lê từ lâu đã được coi là một biểu tượng mang lại sự may mắn cho phong thủy. Trước đây người ta chỉ quen dùng những quả cầu pha lê nhỏ để trưng trong gia đình với mong muốn có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Tuy nhiên hiện nay, khi thị trường đèn chùm pha lê đang ngày càng trở nên sôi động thì đèn chùm lại là lựa chọn hàng đầu thay thế cho những quả cầu pha lê.

Việc sử dụng các loại đèn chùm pha lê phong thủy không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn mà còn đem đến sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Ý NGHĨA KHI TREO ĐÈM CHÙM PHA LÊ PHONG THỦY

Đèn chùm pha lê phong thủy là những hạt pha lê được treo sẽ tạo nên những màu sắc lung linh huyền diệu, đây tượng trưng như những quả cầu pha lê may mắn đem đến một không gian tinh tế, đẳng cấp mà còn là biểu tượng của sự hài hòa giữa trời đất đem lại sự may mắn thịnh vượng trong ngôi nhà. 

Đèn chùm pha lê thường được treo ở các phòng khách vì đây được xem là một vị trí trung tâm. Đây cũng là nơi để kích hoạt toàn bộ năng lượng có trong pha lê, chính vì vậy các loại đèn chùm pha lê phong thủy thì cần phải được treo ở trung tâm phòng khách để nguồn năng lượng được tăng cường nhiều hơn.

Bên cạnh đó, khi treo đèn như vậy sẽ giúp những thành viên trong ngôi nhà cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Cũng như có được một không gian ấm áp, hạnh phúc trong mỗi lần quây quần với nhau. 

HƯỚNG TREO ĐÈN CHÙM PHA LÊ ĐEM LẠI VẬN MAY TÀI LỘC

Hướng tây nam là hướng thích hợp nhất để lựa chọn khi treo đèn chùm pha lê phong thủy vì nếu treo theo hướng này thì sẽ kết hợp giữa hai mệnh Thổ và Hỏa được gặp nhau và đem đến cho gia đình có hạnh phúc, mỗi thành viên sẽ có một mối quan hệ tốt, trong công việc cũng như trong học tập sẽ có thêm sự khuyến khích và tiến bộ hơn. 

Ngoài ra, hướng treo này cũng mang đến nhiều vận may, có thể giải được mọi tà ma, đem tài lộc đến cho gia chủ. Đem sự đoàn kết cho mỗi thành viên trong gia đình, giảm lòng ganh ghét đố kỵ mẫu thuẫn, tăng tình cảm cho vợ chồng và được nhiều người xung quanh yêu mến. 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÈN CHÙM PHA LÊ PHONG THỦY

Một trong những lưu ý khi treo đèn chùm pha lê phong thủy là mọi người nên rửa kỹ bằng nước sạch để loại bỏ các năng lượng âm hoặc các năng lượng không tốt. Vì thông thường thì các loại sản phẩm đèn chùm trước khi lắp đặt các bộ phận vào với nhau thì các thân đèn, gọng đèn, các hạt pha lê. Chính vì vậy, với gọng đèn bạn có thể lau bằng khăn ấm, còn với các loại hạt pha lê thì nên ngâm vào một dung dịch nước muối loãng hoặc muối bọt sau đó thì sử dụng các loại khăn ẩm để lau sạch. 

Sau khi các viên pha lê được rửa sạch thì ánh sáng chiếu vào sẽ tạo nên một nguồn năng lượng mạnh mẽ có nhiều sức sống hơn. Vì đèn chùm mang tính hành Thổ nên tránh đặt về hướng Bắc vì có tính tương khắc với nhau.

 


  • /uploads/images/elv-lignting-logo.png
  • /uploads/images/bong-den-philips.png
  • /uploads/images/bong-den-rang-dong.png
  • /uploads/images/dong-den-philips.png
  • /uploads/images/opple-lighting-logo.png
  • /uploads/images/tlc-lighting-logo.png
  • /uploads/images/kingled-logo.png

Thông báo