Trang chủTin tức - Sự kiệnBí quyết lựa chọn đèn trang trí cho sân vườn

Bí quyết lựa chọn đèn trang trí cho sân vườn

08/04/2020

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐÈN TRANG TRÍ CHO SÂN VƯỜN

Lựa chọn loại đèn vừa mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt, vừa có tính thẩm mĩ cao là băn khoăn của không chỉ các nhà thầu xây dựng, chủ quán café, nhà hàng khách sạn,… mà còn của tất cả những ai đang muốn đầu tư thiết bị chiếu sáng cho không gian mở của gia đình mình.

Để tìm được loại đèn chiếu sáng phù hợp về thiết kế, mẫu mã lẫn cả màu sắc người mua cần dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề trên trong bài viết dưới đây một cách nhanh nhất.

Sử dụng những thiết bị chiếu sáng để trang trí cho quy mô kinh doanh, nhà ở,… từ lâu đã được đưa vào áp dụng và đều đem lại hiệu quả khá tốt. Tuy nhiên gần đây, khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các chủ quán cafe, nhà hàng, khách sạn lại càng phải có những phương pháp xây dựng phong cách quán trở nên hấp dẫn hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn. Một trong những phương pháp xây dựng phong cách nhà hàng hiệu quả, vẫn được sử dụng cho đến nay chính là sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng mang lại chất lượng rất tốt cho công việc kinh doanh của nhà hàng.

Không chỉ cung cấp các thiết bị đèn chiếu sáng giúp tăng thêm sự hấp dẫn cho không gian nhà hàng, Queenled còn có những sản phẩm đèn chiếu sáng để trang trí sân vườn vô cùng đa dạng về màu sắc, chủng loại…  Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp nhất với không gian kinh doanh cũng như nhà ở của mình. Với những sản phẩm nổi bật như:

Đối với trang trí sân vườn bằng đèn chiếu

Sân vườn là khoảng không gian khá rộng và mở, yêu cầu nhưng thiết bị chiếu sáng tốt nhưng cũng không thể thiếu đi yếu tố thẩm mỹ. Một số thiết bị chiếu sáng phù hợp cho không gian này như: đèn cầu D400, đèn cầu PMMA D400 tán quang, đèn con mắt, đèn sân vườn cây thông… đều có thể sử dụng tốt, đồng thời còn đem lại tính ứng dụng rất phù hợp cho rất nhiều khoảng không gian khác nhau. Với những sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn một không gian lãng mạn, đẹp mắt nhằm tôn lên những chi tiết đẹp nhất cho khoảng sân vườn của bạn ở thời điểm không có ánh sáng tự nhiên là vào ban đêm.

Đối với sân vườn chiếu sáng bằng cột đèn

Loại cột đèn này bạn có thể sử dụng chiếu sáng ở nhiều khu vực khác nhau, đặc biệt là những khu vực có diện tích rộng như: công viên, nhà vườn, quán café…với rất nhiều loại đèn có tác dụng chiếu sáng phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau như: cột đèn sân vườn Nouvo, cột đèn sân vườn Arlequyn, cột đèn sân vườn Pine… đều có tính ứng dụng rất tốt.

Lời khuyên của chúng tôi: khi bạn chọn những sản phẩm chiếu sáng có tác dụng trang trí, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ đặc điểm không gian của mình để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Ví dụ đối với nhưng không gian rộng thì nên lựa chọn những thiết bị có độ chiếu sáng tốt, hay những khu vực có hồ cá, non bộ… thường xuyên ẩm ướt thì bạn nên chọn những sản phẩm có tính cách điện tốt để an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

admin