Trang chủTin tức - Sự kiệnChọn đèn chùm như thế nào cho phù hợp với đại sảnh khách sạn?

Chọn đèn chùm như thế nào cho phù hợp với đại sảnh khách sạn?

08/04/2020

CHỌN ĐÈN CHÙM NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI ĐẠI SẢNH KHÁCH SẠN?

Đại sảnh khách sạn luôn là khu vực được chú ý nhiều nhất. Chính vì vậy, trang bị các thiết bị sáng tại đại sảnh sao cho vừa cung cấp đủ độ sáng, vừa đạt tính thẩm mĩ hiệu quả là vô cùng quan trọng.

Đại sảnh là khu vực vô cùng quan trọng, đóng vai trò như bộ mặt của khách sạn. Đại sảnh có được trang hoàng cẩn thận mới nói lên được sự hiếu khách, trang trọng đối với khách hàng. Chính vì vậy, lựa chọn những đồ dùng nội thất cho đại sảnh là vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong việc chiếu sáng. Lựa chọn loại đèn chùm trang trí đại sảnh phải thật sự tinh tế, hợp lý, không chỉ đem lại nguồn sáng tốt mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian này.

Với không gian rộng lớn như đại sảnh của khách sạn thì cần đèn chiếu sáng có cường độ lớn và phải có tính trang trí cao. Để cung cấp ánh sáng cho mọi vị trí của đại sảnh, đèn âm trần là loại đèn phù hợp nhất, nhưng đó chưa phải là yếu tố tạo điểm khác biệt. Một chiếc đèn chùm trang trí đại sảnh cỡ lớn tại trung tâm sẽ thu hút người nhìn hơn rất nhiều. Đèn chùm pha lê được mệnh danh là nữ hoàng trong các dòng đèn trang trí, mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng quyền quý cho bất cứ không gian nào. Đây là yếu tố vô cùng cần thiết cho đại sảnh của một khách sạn.

Ngoài ra, mỗi đại sảnh khách sạn đều có những bộ bàn ghế cho khách hàng nghỉ chân, bạn có thể sử dụng thêm đèn bàn trang trí để cung cấp đầy đủ ánh sáng, mang lại sự thoải mái nhất và ấn tượng nhất cho khách hàng khi đặt chân vào khách sạn.

admin