Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

Thương hiệu QUEEN LED luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết bị đèn led chiếu sáng và năng lượng xanh: năng lượng mặt trời, năng lượng gió với các sản phẩm như đèn led downlight, đèn bàn led, đèn led ốp trần, đèn led panel,…
Sứ mệnh:
1. Với khách hàng: Mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ mới có chất lượng cao với giá thành phù hợp.
2. Với nhân viên: xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo để mọi nhân viên để đều có thể thể hiện hết năng lực của mình, đánh giá đúng sự đóng góp của mỗi các nhân vào tổ chức và có sự tưởng thưởng xứng đáng với sự đóng góp đó.
3. Với cổ đông: tạo ra một hệ thống sinh lợi nhuận vận hành theo một quy trình chặt chẽ, được kiểm soát và giám sát thường xuyên, minh bạch.
4. Với xã hội: tạo ra các giá trị gia tăng cho xã hội từ việc đưa các công nghệ mới ứng dụng vào trong thực tiễn đời sống xã hội để nâng cao chất lượng sống, giải quyết những khó khăn cho người dân.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty sản xuất, kinh doanh về sản phẩm đèn chiếu sáng công nghệ cao lớn nhất Việt Nam.

Chiến lược:

Cung cấp những sản phẩm có đặc tính kỹ thuật vượt trội với giá thành phù hợp cho thị trường.

Năng lực cốt lõi:

1. Năng lực quảng cáo – tổ chức kênh phân phối.
2. Năng lực kỹ thuật thấu hiểu sản phẩm.
3. Năng lực tìm kiếm nhà cung cấp tốt.

Văn hóa công ty:

1. Trân trọng khách hàng: là nét đặc sắc và xuyên suốt mọi hoạt động ở mọi góc độ và với mọi nhân viên công ty. luôn hành động để nhắm tới mục tiêu tạo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Tuyệt đối không chấp nhận các hành vi thiếu tôn trọng khách hàng như đôi co, cãi nhau, cáu gắt, lừa dối. Luôn thể hiện sự niềm nở và sẵn sàng phục vụ.
2. Đoàn kết và tương trợ lẫn nhau trong nội bộ công ty: Với mô hình tổ chức công ty gắn kết bằng tình cảm như trong gia đình. mọi thành viên luôn tương trợ lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất cho toàn công ty chứ không chỉ riêng một cá nhân.
3. Sự thông suốt và minh bạch về thông tin: Sự trao đổi thông tin trong nội bộ được thực hiện thường xuyên, tạo sự thấu hiểu trong toàn bộ công ty không những về tình hình hoạt động hàng ngày của từng bộ phận, mà còn đến kế hoạch, chiến lược, tầm nhìn và sứ mạng của công ty.
4. Văn hóa cải tiến: mọi thành viên công ty đều có ý thức và trách nhiệm đề ra các sáng kiến để cải tiến mọi vấn đề. Áp dụng quy trình cải tiến liên tục.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Kiến tạo những công trình, những sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội; trường tồn theo thời gian; góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân và làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc.

Xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, uy tín, đẳng cấp quốc tế; góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

TẦM NHÌN

Với tôn chỉ phát triển bền vững Queen Led phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế. Queen Led lấy kinh doanh den led cao cấp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người… Đó là cách đầu tư bền vững. Kinh doanh là con đường dài, trong hành trình đó TQueen Led luôn nỗ lực vượt lên chính mình mỗi ngày. Thành công của doanh nghiệp không phải là những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà là sự rung động trong trái tim khách hàng.