Trang chủTin tức - Sự kiệnLựa chọn đèn bàn pha lê Châu Âu cho phòng ngủ

Lựa chọn đèn bàn pha lê Châu Âu cho phòng ngủ

08/04/2020

LỰA CHỌN ĐÈN BÀN PHA LÊ CHÂU ÂU CHO PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vây, trong phòng ngủ cần tập trung những yếu tố giúp cho giấc ngủ tốt hơn, một trong số đó chính là chiếc đèn ngủ.

Đèn ngủ không chỉ giúp cho không gian phòng ngủ thêm ấm áp, lãng mạn và thư thái hơn mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Lựa chọn một chiếc đèn ngủ hợp phong thủy là điều không hề đơn giản. Bên cạnh đó, để chiếc đèn ngủ không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và quá trình trao đổi chất trong khi ngủ thì việc lựa chọn loại đèn sao cho phù hợp cả về kích thước và màu sắc, bố trí sao cho hợp lí là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khi lựa chọn và sử dụng đèn trong phòng ngủ, đặc biệt là đèn bàn pha lê phong cách châu Âu cho không gian này, khách hàng nên lưu ý những điều sau:

1. Chú ý hình dáng đèn ngủ

Khi lựa chọn đèn bàn pha lê cho phòng ngủ mọi người chú ý không nên chọn những hình dáng quá kỳ lạ vì sẽ không tốt. Các hình ảnh này biểu thị cho sự không may mắn và ảnh hưởng đến giấc ngủ, tinh thần của gia chủ. Đèn với hình dáng con vật cũng không nên lựa chọn cho phòng ngủ.

Hình dạng thích hợp nhất cho phòng ngủ là hình tròn hoặc hình vuông. Bởi trong phong thủy đèn ngủ để bàn hình tròn mang lại sự may mắn, còn đèn hình vuông là sự bền vững.

2. Kích thước đèn ngủ

Hiện nay, đèn để bàn cổ điển phong cách châu Âu được thiết kế với rất nhiều kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Khi lựa chọn đèn ngủ mọi người nên căn cứ vào diện tích phòng để chọn kích thước đèn sao cho phù hợp và tương xứng nhất.

Với phòng ngủ rộng bạn có thể chọn loại đèn để bàn có chân đế to để mang lại ánh sáng cho cả căn phòng cũng như mang lại sự sang trọng, tinh tế. Hay với phòng ngủ nhỏ thì đèn để bàn, đèn cây theo phong cách châu Âu sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

3. Màu sắc của đèn ngủ

Với phòng ngủ thường chúng ta sẽ lựa chọn đèn ngủ với ánh sáng vàng, hồng hoặc là đỏ dịu để mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu khi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, không bắt buộc bạn phải chọn những màu sắc này mà có thể chọn ánh sáng đèn tùy theo sở thích cũng như mệnh, tuổi của mình để vừa mang lại cảm giác thoải mái, vừa hợp phong thủy.

4. Vị trí lắp đặt đèn ngủ

Đèn dành cho phòng ngủ hiện nay có rất nhiều loại với nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển cho đến hiện đại và được thiết kế theo từng vị trí khác nhau trong phòng. Nếu bạn chọn loại đèn ngủ để bàn thì chú ý không nên để trên đầu giường vì nó mang lại cảm giác bất an và không tốt cho người sử dụng.

Với mẫu đèn để bàn nên đặt hai bên giường sẽ mang đến ánh sáng tốt nhất cho căn phòng cũng như tạo sự hài hòa và mang lại cảm giác dễ chịu.

admin